CẬP NHẬT
latest

728x90

468x60

Hoạt động CLB Sáo Trúc Quảng Ngãi

CÂU LẠC BỘ SÁO TRÚC QUẢNG NGÃI

Định kỳ vào 3 giờ chiều chủ nhật hằng tuần, CLB sáo trúc sẽ sinh hoạt và giao lưu. Các thành viên làm nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng tập trung chủ yếu vẫn là các bạn sinh viên, học sinh, tuổi từ 12 đến 31. CLB còn có một diễn đàn trên mạng xã hội facebook có tên: saotrucquangngai với gần 1.100 thành viên.

Với nhịp sống ngày càng hiện đại, nhiều trang mạng xã hội, trò chơi trực tuyến hình thành khiến sự gặp gỡ giữa người với người, giao tiếp đối thoại trực tiếp ngày càng ít đi, đặc biệt là ở các bạn trẻ. Thế nên, CLB sáo trúc không chỉ là nơi để kết nối đam mê mà còn là nơi sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh dành cho các bạn trẻ.

Giữa lòng thành phố vội vã, tấp nập, một nhóm bạn trẻ tập trung nhau lại ở công viên Ba Tơ cùng thổi lên những thanh âm trong trẻo, quen thuộc khiến lòng người bình yên đến lạ. Chẳng ai là thầy, cũng chẳng ai là trò... Mọi người đều như anh em, người biết nhiều thì hướng dẫn người biết ít, người biết thổi bài nào mới thì hướng dẫn cho những người còn lại. Cứ thế, CLB trở thành nơi gắn kết âm nhạc, nơi của những người yêu sáo và là nơi của tình bạn.
« TRƯỚC
TIẾP »

Facebook Comments APPID